เคยไหมค่ะ ที่จะพยายามลดน้ำหนักแต่เพราะความไม่อดทนไม่มีวินัยของตัวเรา และสุดท้ายก็แพ้พายต่อตัวเอง วันนี้ก็เลยอยากรู้ว่าต้องควบคุมอาหารยังไง ออกกำลังกายอะไรบ้าง อยากได้เคล็ดลับดีๆช่วยบอกหน่อยนะค่ะต้องทำยังไงถึงจะลดค่ะ อยากหุ่นดีสุขภาพดีเพื่อตัวเองและครอบครัว ปีหน้าก็จะจบการศึกษาก็อยากใส่เสื้อนักศึกษาสวยๆถ่ายรูปกับเพื่อนๆ และอีกยังไม่อยากให้ใครเรียกว่า อีอ้วน กับ อีกระเทยทั้งที่ตัวเองเป็นผญแท้ๆคืออาย

ลดความอ้วน
เคยลองลดน้ำหนักหลายครั้งแต่ก็พังตลอด??

ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักอยู่ แต่ก่อนเราสูง 158 หนัก 58 ซึ่งมันค่อนข้างจะตัวบวมๆ มีพุง เลยลองศึกษาเกี่ยวกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารดู ตอนนี้ที่ทำอยู่คือ จะตื่นไปวิ่งทุกเช้า ประมาณ 30 นาที กินข้าวปกติ (เน้นไปที่พวกผัก เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไม่ทอด) 2 มื้อ เช้า กลางวัน ส่วนเย็นเราจะกินผลไม้พวกฝรั่ง มะละกอสุก และโยเกิร์ตไขมัน 0% ทีนี้น้ำหนักมันก็ลดลงมาเรื่อยๆแบบค่อยเป็นค่อยไป จนตอนนี้เหลือ 52 แล้วค่ะ ตั้งเป้าไว้ว่าขอประมาณ 48-49 น่าจะกำลังดี แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า ถ้าหลังจากเราลดจนได้น้ำหนักตามเป้าแล้ว เรากลับไปกินอาหารปกติ คือ 3 มื้อ กินของทอดบ้าง ของหวานบ้าง แต่ช่วงเย็นจะไปออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที ทุกวัน น้ำหนักมันจะเด้งกลับมาเท่าเดิมหรือเปล่า

ลดความอ้วน
ถามผู้รู้ เกี่ยวกับการป้องกันการโยโย่หลังจากลดน้ำหนักค่ะ

ผมอ้วนมากพื้นเพไม่เคยอ้วนมาก่อนเเต่พออ้วนทีเดียวเเปดปีเเล้วครับที่อ้วน ลำพังหุ่นเดิมเป็นคนตัวสูง เล่นกีฬาประจำ พออ้วนเลิกเล่นกีฬา กลายเป็นคนเนื้อเยอะ ขานี่ใหญ่มาก ตอนนี้อ้วนมาเเปดปีเเล้วอึดอัดครับอยากลดหุ่น มองกระจกเเล้วบอกเลยทุเรศตัวเอง ขอวิธีทำให้ตัวเล็กลงเนื้อดูน้อยลงเเล้วที่สำคัญขาเล็กลงด้วยครับ

ขอวิธีลดหุ่นคนเนื้อเยอะให้ตัวเล็กลงหน่อยครับ

อยากทราบว่า ถ้าวันนึงเราเลือกไม่ได้ที่จะต้องทานอาหารที่มีกับข้าวหลายๆ อย่าง เราจะสามารถเลี่ยง หรือควบคุมปริมาณอาหารอย่างไร แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่ามื้อนี้ทานไปกี่แคลฯ แล้ว เพราะเวลาทานก็ทานอย่างละนิดละหน่อย แบบนี้จะคำนวนยังไงครับ

ควบคุมอาหาร และคำนวนการกินยังไง ไม่ให้เกิน กิโลแคลลอรี่ที่ตั้งไว้ครับ

ควรเริ่มลดน้ำหนักยังไงดีคะ เคยทานพวกอาหารเสริมลดน้ำหนักมาหลายเดือน ผอมจริงค่ะแต่ก็รู้ค่ะว่ามันไม่ยั่งยืนเลยหยุด พอหยุดก็สเตปเดิม กินเยอะกว่าเดิม น้ำหนักกลับมาเหมือนเดิมแถมขึ้นมากกว่าเดิม(รู้สึกผิดกับตัวเองมาก) พยายามลดมาหลายวิธีมากแต่ไม่รู้ว่าถูกต้องรึเปล่าค่ะ ทานอาหารคลีนแบบเป็นมังสวิรัติ ทานมาประมาณเดือนนึงได้แล้วค่ะแต่รู้สึกน้ำหนักไม่ลงเลย เหมือนจะอ้วนกว่าเดิมอีก ขยับร่างก็รู้สึกอึดอัด

ลดความอ้วน
ควรเริ่มลดน้ำหนักยังไงดีคะ

HibridXธุรกิจจำหน่ายสินค้าออนไลน์เข้าถึงผู้บริโภคมีความมั่นใจ สร้างเครือข่ายผู้บริโภคทุกระดับ กระตุ้นด้วยความสำเร็จจากคนที่มุ่งมั่น ได้เงินเร็วจากการขายปลีก สร้างตลาดออนไลน์ ขยายสายงานได้ทั่วโลกไร้ขีดจำกัด และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร้ขอบเขต แบบไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความมั่นคงอย่างแท้จริง สินค้าเริ่มต้นธุรกิจ HibridX มี BOUNCE-CHER-D-FAZE-HiPLANT

lambodra
HibridX
ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบใหม่