KANGZEN SZ MIX

Kangzen sz mix รางวัล ชนะเลิศ INNOVATION PRIZE เมื่อต้นปี 2008 จาก EUROPEAN COSMETICS ในหมวด BEST ACTIVE INGREDIENT ผลิตภ้ณฑ์นวัตกรรมเอก DOUBLE stemcell คังเซน เอสซีมิกซ์ คือ อาหารเสริมเพื่อเซลล์ต้นกำเนิด(stem cell) จะช่วยส่งเสริมให้เกิดอาหารไปกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิด เมื่อเรามีเซลล์ต้นกำเนิดเกิดขึ้นจะเข้าไปเปลี่ยนเซลล์ให้กลายเป็นเซลล์ที่เป็นเซลล์เด็ก ซึ่งโดยปกติแล้วเซลล์ที่เป็นเด็กจะไม่ป่วย ไม่แก่ ไม่เป็นมะเร็ง โดยส่วนประกอบหลัก คัดสรรอาหารกระตุ้นสเต็มเซลล์ด้วยการใช้นวัตกรรมPhytocelltec ใช้สเต็มเซลล์2ชนิด คือแอปเปิ้ลเขียวสวิสเซอร์แลนด์ และองุ่นแดงจากฝรั่งเศส และยังรวบรวมสารที่เป็นโกรทเฟกเตอร์ที่เป็นสารตั้งต้นของโกรทฮอร์โทนที่ช่วยทำให้ร่างกายเกิดการซ่อมแซมตัวเอง อีกทั้งยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากตระกูลเบอร์รี่4ชนิด และสารช่วยเสริมความขาวใส เรียบตึง จากกลูต้าและมารีนคอลลาเจน 
ผลที่เกิดขึ้นคือ ทานวันละ1-2ซอง 3วันผิวจะลื่นขึ้นเนียนขึ้น 7วันริ้วรอยจะค่อยๆจางลง 15วัน ขาววิ้งๆ
วิธีการทาน อมใต้ลิ้นค่อยๆให้ละลาย แต่เนื่องว่าเราให้ปริมาณเยอะมาก สามารถค่อยๆเทแล้วอมใต้ลิ้นไว้ได้

มาทำความรุ้จัก Stem cell

Stem cell – สเต็มเซลล์ (เซลล์ต้นกําเนิด)  เป็นเซลล์อ่อนที่พร้อมจะเจริญเติบโต แบ่งตัวเองขึ้นมาใหม่และเปลี่ยนแปลงเพื่อไปทําหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่ง เซลล์แต่ละเซลล์ในร่างกายของมนุษย์จะทําหน้าที่จําเพาะอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยไม่ย้อนกลับมา ซึ่งเซลล์ที่พัฒนาไปจนสุดทางจนเป็นเซลล์ที่ทําหน้าที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่น เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจหรือเซลล์สมอง เซลล์เหล่านี้เมื่อตายไปแล้วจะไม่มีเซลล์ใหม่มาทดแทน ในขณะเดียวกันร่างกายของคนเราก็ยังมีเซลล์อีกกลุ่มหนึ่งที่สามารถเติบโตได้อีกโดย เสต็มเซลล์หรือเซลล์ต้นกําเนิด พวกนี้สามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์ที่ทําหน้าที่เฉพาะเจาะจงได้

ส่วนประกอบสำคัญ Ingredient

Uttwiler Spatlaubeที่สามารถเก็บความชุ่มชื้นมากที่สุดใน โลก ช่วยปกป้องเซลล์ผิวให้มีอายุ ยาวนาน ขึ้น ลดการเสื่อมของเซลล์ผิวลดริ้วรอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิว ขาว

stem cellจากแอปเปิ้ลเขียววิตเซอร์แลนด์สายพันธุ์Switzerland

ที่มีสารแอนโทไซยานีน ที่มีการป้องกันรังสี UV แสงแดด อนุมูลอิสระอยู่หน้าผาสูงรับรังสีตลอดเวลา จึงทำให้องุ่นสายพันธุ์นี้สามารถปกป้องผิวจากแสง UV ต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากแสง UV ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ขาวสดใส

stem cell จากองุ่นแดง สายพันธุ์ Gamay Teinturler Frequx จากฝรั่งเศส

(Phytonutrients)ในกลุ่มแอนโธไซยานีนและแคโรทีนอยส์อุดมด้วยวิตตามินต่างๆช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตา บำรุงหัวใจและระบบประสาท ลดอาการอักเสบ ลดความดันโลหิต สุขภาพดีอายุยืน แอนโธไซยานีนเป็นสารตั้งต้นของโกรทฮอร์โมน ซึ่งจะช่วยให้ประสิทธิภาพของสเต็มเซลล์ทานแล้วได้ผลดียิ่งขึ้น

อะเชโลร่าเชอร์รี่เป็นผลไม้ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีกรดแอสคอร์บิกหรือวิตามินซีสูงและมีไฟโตนิวเทรียส์

ต้านอนุมูลอิสระบำรุงสายตาได้ดีมีสารแทนนิน(Tannins)มีฤทธิ์ในการสมานแผลมีสารฟ ลาโวนอยส์(Flavonoid)ต้านอนุมูลอิสระ และเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนที่จำเป็นต่อร่างกาย มีสารกลูโคควินิน(Glucoquinine) ช่วยกระตุ้นการทำงานของอินซูลีน ช่วยให้ผนังเส้นเลือดยืดหยุ่นดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น ช่วยลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวแข็งแรง
บูลเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากที่สุดในบรรดาผลไม้สดมันมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างAnthocyanin วิตามินซีสูง บลูเบอร์รี่ป้องกันโรคและชะลอวัยของคุณได้เพราะเป็นผล ไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกมีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆสูงบำรุงสายตา บำรุงหัวใจและระบบประสาทลดอาการอักเสบ ลดความดันโลหิต สุขภาพดีอายุยืน แอนโธไซยานีนเป็นสารตั้งต้นของ โกรทฮอร์โมน ซึ่งจะช่วยให้ประสิทธิภาพสเต็มเซลล์ได้ผลดียิ่งขึ้น

บูลเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในยุโรปเหนือมีสารแอนโธไซยาโนไซด์(Anthocynoside)

อาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าด้านสารอาหารมากที่สุด ผลโกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) ใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาจีนแผนโบราณซึ่งได้มีการบันทึกในประวัติศาสตร์จีนเกือบ 2,000 ปี จากตำนานที่ไม่มีการบันทึกไว้เป็นหลักฐานพบว่า โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) เป็นพืชโบราณที่มีอายุมากว่าที่จดบันทึกไว้ราว 2,800 ปี ก่อนพุทธกาล ผลโกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) เป็นที่นิยมในประเทศใน ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอื่นๆ ในระดับแนวหน้า อุตสาหกรรมรมอาหารระดับโลก เพราะผลโกจิเบอร์รี่ ไปด้วยคุณค่าด้านสารอาหารและการต่อต้านอนุมูลอิสระ สูง(ต่อต้านอนุมูลอิสระจากการทำลายเซลล์และชะลอ ความชรามากที่สุดในโลก) มีสารเบต้าแคโรทีน มีสารแคโรทินอยด์สูงมากมีกรดอะมิโน 9 ชนิดมีวิตตามินและแร่ธาตุสูง

ผลโกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในแถบเอเชียว่าเป็น

สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วยเนื่องมาจากกลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) ได้ และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว

กลูตาไธโอน (glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์

เป็นสารที่มีบทบาทในการให้พลังงานกับเซลล์ Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระลดภาวะการเกิดโรคร้าย โรคเสื่อมต่างๆ ลดภาวะเซลล์ถูกทำร้ายซึ่งจะถ้าร่างกายเรามี Q10,มากจะสามรถป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย และชละวัยได้เป็นอย่างดี

โคเอนไซม์คิวเทน C0 – enzyme Q10
เอสซี มิกซ์ KANGZEN

คังเซน เอสซีมิกซ์

ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์คังเซน ทำให้ค้นพบและผสาน คุณประโยชน์นวัตกรรมจากธรรมชาติ มาเป็น “เอสซี มิกซ์” โดยผสานคุณค่าของ “สารสกัดจากแอปเปิ้ล”สกัดจากแอปเปิ้ลสวิตเซอร์แลนด์ และ “มารีนคอลลาเจน” (Marine Collagen) กับ สารสกัดจากเบอร์รี่ 4 ชนิด (Acerola Cherry, Goji Berry, Blue Berry, Bilberry)

APPLE STEM CELL แอ๊ปเปิ้ลสายพันธุ์ Uttwiler Spatlauber
นวัตกรรมสู่ความเยาว์วัย ประกอบไปด้วย. ØPhytoCellTec™
คังเซน เอสซีมิกซ์ KANGZEN SZ Mix
KANGZEN SZ MIX
คังเซน เอสซี มิกซ์
ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์คังเซน ทำให้ค้นพบและผสาน คุณประโยชน์นวัตกรรมจากธรรมชาติ มาเป็น “เอสซี มิกซ์” โดยผสานคุณค่าของ “สารสกัดจากแอปเปิ้ล”สกัดจากแอปเปิ้ลสวิตเซอร์แลนด์ และ “มารีนคอลลาเจน” (Marine Collagen) กับ สารสกัดจากเบอร์รี่ 4 ชนิด